Telos không phải là người vẽ thuê!

Telos là một thương hiệu con của Vân Tay Media, chuyên lĩnh vực branding design cho SMEs trong và ngoài nước. Là một brand non trẻ, được thành lập vào đầu 2018, nhưng Telos đã ghi được nhiều dấu ấn với giới chuyên môn lẫn các doanh nghiệp và marketer.

mot-so-loi-nhan-xet-tu-cong-dong-behance-cho-du-an-mam-va-bye-cua-telos
Một số lời nhận xét từ cộng đồng behance cho dự án Mắm và Bye của TELOS

Telos định vị trở thành một agency độc lập chuyên thiết kế các ấn phẩm cao cấp và sáng tạo các viral campaign cho các nhãn hàng “chịu chơi”.

Là một vựa sản xuất ý tưởng, Telos luôn mang đến sự mới mẻ nhưng thực tế. Telos có khả năng kết hợp các sự kiện, sở thích, tính chất vùng miền và lĩnh vực và cho ra đời những “sáng tạo ứng dụng”.

Hiện tại, Telos tập hợp một nhóm designer đầy đủ về UI/UX, motion graphic, illustration, 3D, icon design, printing, branding, typography, … giàu kinh nghiệm và từng chinh chiến tại các agency hay client nổi tiếng.

doi-ngu-freelancer-chu-chot-cua-telos
Đội ngũ freelancer chủ chốt của TELOS

Một team trẻ, cùng chung mục tiêu, tính cách, khó tính và cầu toàn trong tất cả các sản phẩm của mình, Telos đã trở thành một địa chỉ tin yêu của nhiều thương hiệu.

Một mục tiêu lớn hơn tất cả chúng tôi cộng lại, Telos muốn mang đến một “cơ sở” cạnh tranh mạnh mẽ cho các sản phẩm / dịch vụ của Việt Nam trên đấu trường quốc tế thông qua các thiết kế khác biệt, hiện đại nhưng vẫn mang dấu ấn đặc trưng của người Việt.

Nông sản sạch, sản phẩm thủ công, các dịch vụ về sức khoẻ, công nghệ là những lĩnh vực ưu tiên và sẽ có những bước hỗ trợ tư vấn marketing xa hơn định hình hình ảnh thương hiệu.