Website Vietnam Airline Heritage

Tổng quan

Tạp chí Heritage và Heritage Fashion là hai loại tạp chí của Vietnam Airlines, phát hành hàng tháng. Hai ấn phẩm này đem đến hành khách những thông tin hấp dẫn và mới nhất về văn hoá, du lịch, thời trang, đời sống giải trí trong nước của Việt Nam và quốc tế.

Song song với tạp chí giấy, Heritage có nhu cầu mở rộng sang các ấn phẩm điện tử nhằm thu hút thêm độc giả, không chỉ riêng các hành khác của Vietnam Airline mà còn là những độc có sở thích về du lịch, văn hóa, thời trang…

Và TELOS là đơn vị được chọn mặt gửi vàng, thực hiện dự án về ấn phẩm điện tử của Vietnam Airline Heritage.

Yêu cầu dự án

Đối tượng của tạp chí Heritage truyền thống chủ yếu là các hành khác trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline. Khi mở rộng sang ấn phẩm số, Heritage mong muốn giữ các đặc trưng của tạp chí giấy nhằm thu hút thêm các độc giả có nhu cầu với các thông tin về du lịch, lối sống, thời trang, văn hóa…

Chính vì thế, thiết kế của Vietnam Airline Heritage cần phải có phong cách tạp chí sang trọng, đồng thời kết hợp được các yếu tố hiện đại nhằm tương thích hơn với môi trường số.

Kết quả đạt được

TELOS đã thiết kế giao diện website tạp chí Vietnam Airline Heritage theo hướng đơn giản, nhấn mạnh vào hình ảnh. Sử dụng dụng bố cục nhiều không gian trống giúp trải nghiệm đọc của độc giả được liền mạch.

Nhờ bám sát art direction của brand khi thiết kế, giao diện của Vietnam Airline Heritage có sự sáng tạo nhưng vẫn giữ được đặc trưng riêng của phong cách tạp chí: từ màu sắc, typography đến cách dàn trang đa dạng…

Giao diện E-magazine

E-magazine đang là một xu hướng phổ biến trong lĩnh vực báo, tạp chí online. E-magazine là một webpage có đầy đủ đặc trưng của một trang tạp chí in. Khác với các bài viết online có cách trình bày cứng nhắc và qui chuẩn, E-magazine có cách trình bày sáng tạo, linh hoạt để thể hiện được nội dung một cách tự do nhất theo chủ đích của người viết.

Trong quá trình phát triển website cho Vietnam Airline Heritage, TELOS đã hoàn thiện một số layout thử nghiệm E-magazine và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Website responsive

Trang web được phát triển tương thích với hầu hết các thiết bị di động, đa nền tảng từ Android đến iOS. Dù bạn có truy cập trang web ở laptop hay điện thoại di động, trải nghiệm của bạn cũng được đảm bảo.

Liên hệ với Telos nhé

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học figma lần này nhé

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học figma lần này nhé

telos la ai_full