Vietnam Solar Park

Vietnam Solar Park

Vietnam Solar Park là một trong những dự án năng lượng trọng điểm của tỉnh Long An, dựa theo xu hướng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường.

Với mong muốn tạo ra nguồn điện “xanh” và ổn định cho hệ thống lưới điện Quốc gia, VRI GROUP thực hiện dự án Vietnam Solar Park nhằm thúc đẩy hoạt động khai thác, đầu tư vào nguồn năng lượng tái tạo trong nước.

Yêu cầu dự án

Website cần đạt được sự đơn giản trong thiết kế. Website cũng cần tuân theo bảng màu đã có sẵn do Vietnam Solar Park cung cấp. Dựa trên mood chung của brand, TELOS cần nghiên cứu thêm một số yếu tố khác như hình ảnh, pattern, font chữ sao cho vẫn giữ nguyên được sự đơn giản nhưng không khiến website trở nên quá đơn điệu.

Về mặt hiệu năng, tốc độ website cần được đảm bảo cả trên desktop lẫn trên các thiết bị di động.

Kiểu chữ

Bộ chữ Saira được chọn làm font chữ headline do có hình dáng các shape tương đồng với font chữ được sử dụng trong logo. Đây là một font chữ có cấu trúc vuông nhưng không quá góc cạnh, rất dễ sử dụng trong nhiều trường hợp.

Bộ chữ Inter được sử dụng cho phần body text. Đây là font chữ được thiết kế nhằm tối ưu trải nghiệm đọc trên màn hình. Ngoài ra font chữ có các shape dứt khoát, đơn giản, thích hợp cho các trang web technical.

Typography và color system

Giống như các dự án khác của TELOS, dự án Vietnam Solar Park được thực hiện qui chuẩn hóa cả về font chữ, màu sắc lẫn pattern được sử dụng trong trang web. Điều này giúp đẩy nhanh tốc độ code web, giúp rút ngắn thời gian từ design đến thực tế thành phẩm. Việc qui hoạch hóa cũng giúp trang web có được sự đồng nhất trong thẩm mỹ cũng như trình bày thông tin, tránh được rối rắm và kém hiệu quả.

Một lựa chọn khác cho design của website

Trong quá trình thiết kế, TELOS đã đưa ra thêm một lựa chọn design khác. Thay vì sử dụng style tối màu, TELOS sử dụng style sáng màu với sắc trắng là chủ đạo. Option này có cách thể hiện an toàn nhưng chưa thể hiện đến mức tối đa tính chất công nghệ.

Sau khi thảo luận, khách hàng đã quyết định chọn style tối màu, bổ sung motif nhằm nhấn mạnh vào tính “industrial” của sản phẩm máy laser.

Liên hệ với Telos nhé

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học Figma lần này nhé

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học Frontend lần này nhé

telos la ai_full

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học UI Design lần này nhé

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học lần này nhé

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học UX Design lần này nhé

Điền form và TELOS sẽ liên hệ

Rất mong chờ được đón chào bạn ở lớp học Figma Creative lần này nhé