Portfolio

Cạp Đất Mà Ăn Project

Khởi nguồn từ ý tưởng hiện thực hóa giấc mơ không làm cũng có thể ăn ngon, CDMA mang đến những trải nghiệm xa hoa độc nhất trong lĩnh vực F&B. Là một thành viên thuộc tầng lớp khất thực, bạn đã từng khát khao trải nghiệm cảm giác dùng bữa một cách tinh tế như giới thượng lưu? Vượt lên trên cả sự xa xỉ thông thường, CDMA Rest.aurant mang đến cho quý khách những thượng phẩm ẩm thực được chắt lọc từ nguyên liệu tinh thuần nhất!

ANTS

ANTS là một trong những công ty hàng đầu về nền tảng quảng cáo tích hợp ở Đông Nam Á. Thành lập từ năm 2014, mục tiêu của ANTS là tối đa hóa tiềm năng của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số. Sau 5 năm hoạt động, ANTS muốn nhấn mạnh đặc trưng của từng lĩnh vực dịch vụ kinh doanh. Ý tưởng của ANT là tạo nên một chuỗi logo tương ứng với từng lĩnh vực con. Và TELOS đã được ANTS chọn làm nơi hiện thực hóa ý tưởng đó.

Website Vietnam Airline Heritage

Tạp chí Heritage và Heritage Fashion là hai loại tạp chí của Vietnam Airlines, phát hành hàng tháng. Hai ấn phẩm này đem đến hành khách những thông tin hấp dẫn và mới nhất về văn hoá, du lịch, thời trang, đời sống giải trí trong nước của Việt Nam và quốc tế.

Chất Việt Project

Explorians – Chất Việt xuất phát điểm là một giải thưởng tôn vinh những dự án, tác giả và tác phẩm mang tinh thần khai phá, sáng tạo với chất liệu là những nguyên liệu đến từ Việt Nam trong mọi mặt đời sống, thông qua nhiều phương thức sáng tạo như thiết kế, kiến trúc, phim ngắn, hội họa, triển lãm…

Tròn Bánh Mì

Tròn là thương hiệu bánh mì với slogan “Tròn vị tươi ngon”, sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo nguồn gốc. Tròn tập trung phục vụ phân khúc giới trẻ và dân văn phòng nên có nhận diện thương hiệu trẻ trung, vui nhộn. Sắc đỏ vàng tạo sự ngon miệng kết hợp cùng font chữ tròn trịa thân thiện.

Website iCHANGE Plastic

iCHANGE Plastics là một chiến dịch dài hạn trong chuỗi dự án iCHANGE của tổ chức CHANGE. Với mong muốn thay đổi thói quen sử dụng nhựa một lần của con người, website được lập ra như một phương thức giao tiếp và lan toả thông điệp của chiến dịch lần này. Bám sát brand voice của iCHANGE Plastics, iCHANGE mong muốn website có màu sắc tươi vui, thu hút được giới trẻ và giữ người dùng ở lại trang web lâu hơn.

Vòng quay may mắn Grabfood

Grab Food là một nhánh dịch vụ giao thức ăn của ứng dụng Grab. Để triển khai chiến dịch tung mã giảm giá cho các dịch vụ food delivery, Grab đã kết hợp nhiều hình thức quảng cáo trong đó bao gồm 1 mini game theo hình thức vòng quay may mắn.

Website Bạn muốn hẹn hò

Bạn Muốn Hẹn Hò là một chương trình truyền hình thực tế rất hot hiện nay. Với mục đích trở thành “ông tơ- bà nguyệt” mai mối cho những đối tượng còn độc thân. Mong muốn tiếp cận được với nhiều khán giả hơn thông qua kênh digital, Bạn Muốn Hẹn Hò cần 1 website để đăng tải các thông tin, video và ghi danh tham chương trình.

Freeup Coworking Space – Brand Design

Freeup là một startup về co-working space tọa lạc tại Biên Hòa, Đồng Nai. TELOS là đơn vị được chọn để thiết kế phần hình ảnh thương hiệu cho Freeup. Với định hướng hiện đại, tươi mới nhưng vẫn giữ được các giá trị truyền thống, TELOS đã chọn sử dụng hình tượng chú nai như một cách thể hiện hài hòa các yêu cầu...

Nghiệp Nhựa

Nghiệp Nhựa là một trong những dự án sáng tạo của CHANGE kết hợp cùng TELOS. Nghiệp Nhựa có mục đích khuyến khích mọi người hạn chế sử dụng các sản phẩm về nhựa, đặc biệt là sản phẩm tiêu dùng nhanh như ly nhựa, ống hút, bao ni lông. Trong dự án này, TELOS phụ trách phần nội dung, key visual cũng như hạng mục thiết kế và phát triển website.

3K Shop

3K Shop là một đơn vị chuyên bán các thiết bị âm thanh cao cấp với định vị khách hàng là nhóm người đam mê âm thanh Hi-end. Do đó bộ nhận diện thương hiệu và website của 3K Shop được Telos triển khai với phong cách hiện đại, sang trọng và độc đáo.

BYE Project

Mỗi năm, TELOS team luôn mang đến một dự án viral cho cộng đồng. Năm 2018, TELOS thực hiện BYE Project với ý tưởng tạo nên một dự án hài hước: mua sản phẩm và dành tặng kẻ thù của bạn. Dự án hoàn thiện từ khâu lên ý tưởng, vẽ minh họa, poster graphic, website. Đây là một trong nhưng sản phẩm gây được nhiều tiếng vang của TELOS trong cộng đồng.

MẮM Project

Với ý tưởng biến Mắm - một sản phẩm truyền thống thuần Việt thành một sản phẩm độc đáo, hiện đại, năm 2017, TELOS thực hiện design bộ nhận diện thương hiệu và website Mắm. Project này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng nhờ ý tưởng độc đáo cùng phần hình ảnh hóa chỉn chu, hiện đại.

Khai Phú Website

Khai Phú là một đơn vị chuyên tư vấn đầu tư bất động sản và định cư uy tín. Telos tự hào đảm nhận design và phát triển website cho Khai Phú. Website được thiết kế với phong cách hiện đại, chắc chắn, thể hiện đúng tinh thần của ngành nghề và của công ty Khai Phú.

Website Nhanluu.com

Nhân Lưu là một designer sống và làm việc tại Sài Gòn. Anh có 5 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực design như UI/UX, graphic design, brand identity. Với mong muốn làm mới lại thương hiệu cá nhân sau quãng thời gian dài làm việc, TELOS đã giúp anh thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu, website một cách qui củ và đồng nhất.