Hotline: 0919-1000-75 Gọi ngay
Key visual: chuỗi sự kiện chất việt
Bao bì dự án Mắm
Bao bì dự án Tròn Bánh Mì

TELOS VẼ NÊN NHÂN DẠNG CHO GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BẠN

Doanh nghiệp bạn có một phong cách và giá trị cực kỳ riêng biệt, thể hiện tinh thần của riêng bạn. Nhưng bạn không biết làm thế nào để thể hiện chúng một cách cá tính và thẩm mỹ!

TELOS sẽ giúp bạn hiện thực hoá nhu cầu thể hiện tính cách thương hiệu một cách nhất quán và rõ ràng.

Liên lạc với Telos
Key visual: chuỗi sự kiện chất việt
Bao bì dự án Mắm
Bao bì dự án Tròn Bánh Mì

Chuyên tâm vào giá trị cốt lõi

Bạn là chính bạn, và cốt lõi đó chính là điều tạo nên sự khác biệt cao cấp nhất. TELOS sẽ từ sự thấu hiểu giá trị trọng tâm mà xây dựng nên một hệ thống có tính nhất quán. Đó sẽ chính xác là một bức chân dung của thương hiệu bạn, để thương hiệu vừa có giá trị mĩ thuật, vừa đúng đắn.

Liên lạc với Telos
Chuyên tâm vào giá trị cốt lõi

Quy trình thực thi chặt chẽ để đảm bảo tiến độ

Team TELOS xây dựng một hệ thống quản lý công việc khoa học và chặt chẽ, đảm bảo việc giao tiếp, làm việc và thực thi ý tưởng sẽ luôn đúng với quy trình và tiến độ đã cam kết.

Liên lạc với Telos
Quy trình thực thi chặt chẽ để đảm bảo tiến độ

Hiểu cả bạn và khách hàng của bạn

Quá trình xây dựng nên một nhân dạng hay bất cứ sản phẩm thiết kế nào cũng bao gồm các bước hiểu chính chủ thể thương hiệu và những đối tượng mà bạn truyền thông đến. Điều này giúp bạn nói được đúng những gì cần phải nói và trưng bày ra thứ tốt nhất của bạn với những người phù hợp.

Với TELOS thì thấu hiểu những nhân tố trên là một quá trình luôn phải quan tâm và coi trọng. Hợp tác với TELOS, bạn sẽ luôn được đồng hành cùng sự thấu hiểu.

Liên lạc với Telos
Hiểu cả bạn và khách hàng của bạn

Tiêu chuẩn thiết kế

Bắt kịp xu hướng nhưng vẫn giữ được chất riêng là điều dễ thấy ở các sản phẩm củaTELOS

1Tính nhận diện cao

Logo không chỉ là một biểu trưng, nó còn phải là một sự nhắc nhớ được đầu tư sâu về các yếu tố tâm lý, mỹ thuật và truyền tải thông điệp sao cho chỉ cần sự xuất hiện của logo hoặc một phần logo cũng đủ khiến người xem đoán được và ghi sâu dấu ấn về thương hiệu.

2Kết tinh tối giản của những sáng tạo

Logo là thành phẩm cuối cùng, là một đáp án cho đề bài về biểu tượng đại diện cho cả một tính cách thương hiệu. Vì lẽ đó, logo được TELOS làm ra đều sẽ mang những đặc điểm như tinh gọn về hình khối, đường nét ít rườm rà nhưng luôn là một thông điệp thông minh và chính xác nhất để thể hiện tính cách thương hiệu.

3Tính hữu dụng và bền vững

Logo không chỉ là một tác phẩm độc lập, logo vừa là một biểu tượng cốt lõi, vừa phải là một nguồn sáng tạo để phát sinh ra những thiết kế từ bé đến lớn cho cả thương hiệu. Nếu một hệ thống thương hiệu là một cây cổ thụ thì logo chính là chiếc hạt giống đầu tiên. Quá trình TELOS tạo ra một logo luôn dùng sự phóng chiếu đó để tạo ra một logo không chỉ đẹp, mà còn tốt và sẵn sàng cho việc ra hoa kết quả sau này.
Logo

1Định hướng cho sự nhất quán của tiếng nói thương hiệu

Đã gọi là “hệ thống thương hiệu” thì một trong những yếu tố hàng đầu sẽ phải là việc cả hệ thống có một tiếng nói chung, là một chỉnh thể lớn chứ không phải là những rời rạc chấp nối. Art Direction là một tài liệu để giải quyết việc này.

2Quy chuẩn cho những giá trị thẩm mỹ và thiết kế phái sinh

Nếu logo là hạt giống cho cây thương hiệu to lớn vững vàng thì Art Direction chính là bộ mã ADN để giúp tất cả thành phần mới mọc ra đều đúng đắn và thuộc về cùng một hệ thống. Art Direction giúp tất cả xuyên suốt thiết kế về sau đều thể hiện chính xác nét đặc trưng thương hiệu.

3Phương pháp dễ dàng để định hình đúng - sai trong một hệ thống thương hiệu

Tính thẩm mỹ có thể là chủ quan, nhưng thiết kế và thương hiệu thì cần một thước đo để nhận biết về sự phù hợp và thống nhất. Art Direction đảm nhiệm vai trò làm một bộ luật để đảm bảo mọi thứ được thiết kế ra vừa đúng -vừa đẹp.
Art Direction

1Thiết kế tối giản và tối ưu

Trung bình, người nhận chỉ có 3 giây để lướt qua name card của bạn. Do đó, thông tin trên name card đòi hỏi sự tối giản và tối ưu, đồng thời cần được sắp xếp và thiết kế trở nên dễ đọc, dễ ghi nhớ và tạo được ấn tượng tốt về sau.

2Thể hiện rõ cá tính cách chủ nhân

Hơn cả một mảnh giấy chứa thông tin, name card còn đại diện cho cá tính của bạn và thương hiệu: hiện đại, chuyên nghiệp, uy tín,... Thiết kế của name card cần có những điểm đặc trưng để ghi lại dấu ấn trong tâm trí người nhận và tuân thủ đúng Art Direction.

3Chất liệu xứng tầm

Thiết kế là một chuyện, nhưng in ra lại là chuyện khác. Ở TELOS, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chất liệu và nhà in phù hợp. Để bạn có thể cầm trên tay những tấm name card được hoàn thành với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
Name card

1Thiết kế thể hiện tinh thần đặc trưng của doanh nghiệp

Tuy ở mỗi trường hợp brochure sẽ phục vụ cho các mục đích khác nhau nhưng nhìn chung đây vẫn là công cụ giao tiếp trực tiếp với nhóm khách hàng mục tiêu. Do đó, thiết kế của brochure không chỉ cần tuân thủ đúng Art Direction của thương hiệu mà còn phải chỉ ra được giá trị cốt lõi bên trong.

2Thông tin được sắp xếp theo bố cục hợp lý

Kinh nghiệm đã cho chúng tôi biết rằng, thông tin được sắp xếp rõ ràng trong brochure cũng quan trọng không kém thiết kế. TELOS sẽ hỗ trợ sắp xếp nội dung theo thứ tự quan trọng và chính phụ để đảm bảo người đọc dù lướt nhanh cũng nắm được các thông tin chính.

3Hình ảnh hoá thông tin

Hình ảnh minh hoạ trong TELOS tuyển chọn và sắp xếp hợp lý để minh hoạ rõ nét nội dung chính của brochure
Brochure

1Kiểu dáng bao bì đặc trưng thương hiệu

Bao bì không chỉ cần thu hút ở nhãn hiệu mà còn đặc trưng bởi kiểu dáng bên ngoài của bao bì. TELOS hỗ trợ tư vấn thiết kế về kiểu dáng lẫn nhãn hiệu để tăng tối đa khả năng nhận diện thương hiệu giữa “đám đông” hàng hoá.

2Cập nhật xu hướng mới nhất

Packaging là một trong những lĩnh vực thay đổi nhanh chóng. Thiết kế theo đó cũng phải thay đổi theo. TELOS sẽ bám sát các xu hướng thiết kế hiện đại và phát triển phù hợp dựa trên sản phẩm cụ thể của khách hàng.

3Phù hợp chất liệu

TELOS còn quan tâm đến việc cân nhắc sử dụng các chất liệu, màu sắc phù hợp với kinh phí của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn phương thức in ấn tối ưu nhất.
Packaging

1Thực thi nhanh chóng

Thời gian để hoàn thiện standee rất nhanh chóng (từ 2 - 4 ngày) giúp bạn chủ động trong việc tổ chức các sự kiện tại doanh nghiệp.

2Thiết kế chỉn chu

Ba yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế banner bao gồm màu sắc, typography và bố cục sẽ được TELOS tập trung làm nổi bật.

3Tuân theo Art Direction

Mặc dù là một sản phẩm được thực hiện trong thời gian giới hạn nhưng standee cần phải tuân thủ đúng những tiêu chuẩn thiết kế riêng của thương hiệu.
Standee

1Đa dạng hình thức

TELOS cung cấp đa dạng loại banner cho khách hàng, từ banner in ấn đến banner online dùng cho dịch vụ quảng cáo trên các nền tảng Google, Facebook…

2Đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế

Banner được thiết kế đúng size, đúng màu, đúng tỉ lệ chữ, đáp ứng các tiêu chuẩn in ấn cũng như tuân thủ Art Direction và các yêu cầu khác của trên môi trường quảng cáo online.

3Thực thi nhanh chóng

Quá trình thực thi nhanh chóng (từ 2 - 4 ngày), giúp bạn chủ động trong việc tổ chức các sự kiện doanh nghiệp.
Banner

1Tạo ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên

Mỗi poster được TELOS thiết kế đều sở hữu key visual đậm chất sáng tạo trong khuôn khổ phong cách riêng của thương hiệu, khiến ai lướt qua cũng phải dừng lại.

2Chú trọng vào mục đích

TELOS dựa vào mục đích của bạn như tổ chức khai trương, ra mắt sản phẩm mới, sự kiện khuyến mãi... để tư vấn cả về thiết kế lẫn content, nhằm tạo ra một poster không những đẹp mà còn đúng yêu cầu.
Poster

1Nhỏ nhưng không bị bỏ sót

Folder là một phần nhỏ trong bộ ấn phẩm văn phòng thế nhưng lại được sử dụng rộng rãi và thường xuyên. Sự chỉn chu và đồng điệu của folder sẽ mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp cho thương hiệu.

2Tận dụng được Art Direction

Nếu bạn đã có trong tay Art Direction, các sản phẩm nhỏ như folder có thể áp dụng Art Direction để rút ngắn thời gian hoàn thiện, đồng thời giúp bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ, đúng tinh thần được đề ra từ ban đầu.
Folder

BẠN CHỌN, TELOS THIẾT KẾ

Tạo nên sáng tạo riêng từ cốt lõi nhưng vẫn tối ưu chi phí là ưu tiên hàngđầu mà TELOS dành cho doanh nghiệp
Bạn cần thiếtkế
Bạn đã chọn {{ active_products.length}}sản phẩm trị giá khoảng {{total()}}
{{products[p].name}}

Các hạng mục bên trên đề xuất dựa trên mức độ phổ biến. Bạn có thể thêm bớttheo nhu cầu. Đây là giá cơ bản, sẽ có báo giá chính xác sau khi trao đổi yêu cầu cụ thể.

Đặt hàng thiết kế

Dự án đã làm

Tập hợp những sản phẩm sáng tạo mà team Telos vô cùng tự hào được giới thiệuđến bạn
Project MẮM
Viral Project

Project MẮM

Với ý tưởng biến Mắm - một sản phẩm truyền thống thuần Việt thành một sản phẩm độc đáo, hiện đại, năm 2017, TELOS thực hiện design bộ nhận diện thương hiệu và website Mắm. Project này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng nhờ ý tưởng độc đáo cùng phần hình ảnh hóa chỉn chu, hiện đại.
Xem showcase Liên lạc với Telos
Project Free Up Coworking Space
Brand Project

Project Free Up Coworking Space

Free Up là một startup về coworking space tọa lạc tại Biên Hòa, Đồng Nai. TELOS là đơn vị được chọn để thiết kế phần hình ảnh thương hiệu cho Free Up. Với định hướng hiện đại, tươi mới nhưng vẫn giữ được các giá trị truyền thống, TELOS đã chọn sử dụng hình tượng chú nai như một cách thể hiện hài hòa các yêu cầu…
Xem showcase Liên lạc với Telos
Project B.Y.E
Viral Project

Project B.Y.E

Mỗi năm, TELOS team luôn mang đến một dự án viral cho cộng đồng. Năm 2018, TELOS thực hiện BYE Project với ý tưởng tạo nên một dự án hài hước: mua sản phẩm và dành tặng kẻ thù của bạn. Dự án hoàn thiện từ khâu lên ý tưởng, vẽ minh họa, poster graphic, website. Đây là một trong những sản phẩm gây được nhiều tiếng vang của TELOS trong cộng đồng.
Xem showcase Liên lạc với Telos
Tròn Bánh Mì
Brand Project

Tròn Bánh Mì

Tròn là thương hiệu bánh mì với slogan “Tròn vị tươi ngon”, sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo nguồn gốc. Tròn tập trung phục vụ phân khúc giới trẻ và dân văn phòng nên có nhận diện thương hiệu trẻ trung, vui nhộn. Sắc đỏ vàng tạo sự ngon miệng kết hợp cùng font chữ tròn trịa thân thiện.
Xem showcase Liên lạc với Telos

Gửi tin nhắn cho Telos

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào dành cho TELOS, đừng ngần ngại điền form bên dưới và gửi về cho chúng tôi. Trong vòng 24 giờ, Telosian sẽ liên lạc lại và tư vấn cho bạn.
Bạn đã chọn {{ active_products.length}} sản phẩm trị giá khoảng {{total()}}
{{products[p].name}}
Long Hoàng - CEO
Trải nghiệm làm việc của tôi và Telos khá tuyệt vời. Đội ngũ của họ là những bạn trẻ 9X nhưng lại am hiểu sâu về thiết kế lẫn marketing. Kết quả là tôi đã có một bộ nhận diện thương hiệu khó mà chê được.
Long Hoàng - CEO
Trang Nguyễn - Marketing Manager
Tuy chỉ hợp tác để cùng nhau tái thiết kế lại logo cũ của công ty nhưng sự nhiệt tình của đội ngũ TELOS khiến mình mong muốn có được hợp tác tiếp trong những lần tiếp theo. Thiết kế của các bạn gần như đạt được 100% mong muốn của mình.
Trang Nguyễn - Marketing Manager
Hà Giang - Head of Event department
Khi công ty nhu cầu thiết kế các ấn phẩm thương hiệu cho sự kiện thường niên, mình đã chủ động tìm kiếm đơn vị trẻ trung để thổi luồng gió mới cho doanh nghiệp. Sau khi trò chuyện và lắng nghe phác thảo sơ bộ của team, mình đã vô cùng ưng ý. Cuối cùng, Telos đã mang cho mình những sản phẩm đúng như mong đợi. Cám ơn team nhiều nhé!
Hà Giang - Head of Event department

Những câu hỏi thường gặp

+-Tại sao phải cần cẩm nang quản trị logo (art direction)?

Thông thường, khi nhắc đến brand identity - nhận diện thương hiệu, mọi người thường nghĩ ngay đến logo. Tuy nhiên, nếu chỉ có logo thì không thể tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Để có thể ứng dụng brand identity vào các sản phẩm khác như website, brochure, flyer, đồng phục... chúng ta còn cần phải có thêm các yếu tố khác như màu sắc, font chữ, kích thước, quy chuẩn hình ảnh... Các quy chuẩn này cần phải được chuẩn bị sẵn ngay từ lúc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, tập hợp trong một tài liệu gọi là cẩm nang quản trị logo (art direction).
Tài liệu này sẽ giúp tạo nên sự đồng bộ trong toàn bộ các thiết kế xuyên suốt về sau.

Bạn chưa chọn được sản phẩm vừa ý?

Hãy liên hệ trực tiếp với TELOS qua số 0949 165 064 (Mr. Nhân) hoặc gửi tin nhắn để được hỗ trợ thêm nhé!