EXDAY #3

KINH DOANH SÁNG TẠO TỪ CHẤT SỬ VIỆT

TỔNG QUAN VỀ CHUỖI SỰ KIỆN

Chất Việt: Exploring Day là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Explorians Chất Việt, nhằm tri ân và quảng bá những cá nhân/tập thể sáng tạo với những sáng tác mang chủ đề Việt Nam. Sự kiện bao gồm hai phần chính, Talk & Show. Mỗi Exploring Day, khán giả sẽ có cơ hội được chính tác giả giới thiệu và chia sẻ về những dự án cá nhân của mình.

SỨ MỆNH

Dự án là những tập truyện dài kỳ về những người trẻ với đam mê sáng tạo và tình yêu quê hương, dân tộc nồng nàn. Chúng tôi nhắm đến việc xây dựng một cộng đồng về những người sáng tạo nghệ thuật bằng chất liệu Việt, và phát triển cộng đồng nhằm thu hút và truyền cảm hứng đến với xã hội.

EXDAY #3

KINH DOANH SÁNG TẠO
TỪ CHẤT SỬ VIỆT

ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC VÀ ĐỒNG TỔ CHỨC

Sự kiện nằm trong chuỗi triển lãm dành cho các dự án tham gia giải thưởng Explorians Chất Việt tại Toong Vista Verde, Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Tuần Lễ Thể Nghiệm: Tái Khám Phá Sài Gòn.

SỬ HỘ VƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐỘC ĐÁO

Lồng ghép vào boardgame ý tưởng về Huyền Sử Việt, anh Phạm Vĩnh Lộc muốn thực hiện “những cách mà Nhật, Hàn, Trung đã làm để quảng bá văn hóa nước nhà”. Với mục tiêu làm cho giới trẻ cảm thấy thích thú và truyền cảm hứng tìm hiểu lịch sử rộng rãi. 

NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TRONG BUỔI TRÒ CHUYỆN CỦA ANH LỘC

Buổi Talk đã diễn ra rất suôn sẻ, với những kinh nghiệm đặc biệt từ người đã nhiều lần đi xuyên Việt, câu chuyện của cá nhân anh cũng cực kỳ truyền cảm hứng.

KẾT

Câu chuyện về người trẻ làm văn hóa thông qua nhiều hình thức khác nhau vẫn là những chương sách bỏ dở. Câu chuyện về Phạm Vĩnh Lộc và Sử Hộ Vương là một chương mang đậm tính phiêu lưu, hoài bão về người trẻ trên con đường quảng bá hình ảnh theo phương thức mới. Explorians xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong sự kiện gần nhất.

Sự kiện diễn ra tại tòa nhà Faifo Lane, 2 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 vào thứ Bảy 27 tháng 7, 2019 lúc 9:00 – 12:00

“Hãy tôn sùng những ai đã dùng tài năng thiên phú của mình mà nâng vị trí của dân tộc ta trên thế giới, và những ai đã đóng góp vào việc cải thiện điều kiện sống cho dân tộc chúng ta.”

– Nguyễn An Ninh,

(Lý tưởng của thanh niên An Nam, SG, 15/10/1923)

THANK YOU
FOR WATCHING !