EXDAY #1

NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

TỔNG QUAN VỀ CHUỖI SỰ KIỆN

Chất Việt: Exploring Day là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Explorians Chất Việt, nhằm tri ân và quảng bá những cá nhân/tập thể sáng tạo với những sáng tác mang chủ đề Việt Nam. Sự kiện bao gồm hai phần chính, Talk & Show. Mỗi Exploring Day, khán giả sẽ có cơ hội được chính tác giả giới thiệu và chia sẻ về những dự án cá nhân của mình.

SỨ MỆNH

Dự án là những tập truyện dài kỳ về những người trẻ với đam mê sáng tạo và tình yêu quê hương, dân tộc nồng nàn. Chúng tôi nhắm đến việc xây dựng một cộng đồng về những người sáng tạo nghệ thuật bằng chất liệu Việt, và phát triển cộng đồng nhằm thu hút và truyền cảm hứng đến với xã hội.

EXDAY #1

NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Chiều tối ngày 13/7, sự kiện “Chất Việt: Exploring Day #1” thuộc chuỗi chương trinh triển lãm của Explorians – Chất Việt đã được diễn ra. Sự kiện đã thu hút nhiều nhà sáng tạo đến từ các tập thể và các cá nhân đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Đến với Exploring Day #1, khách tham dự đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả về những chủ đề xoay quanh việc khai thác chất Việt và giao lưu trực tiếp với những nhà sáng tạo trẻ khác.

Những chủ đề được đề cập đến bao gồm “Góc nhìn chuyên gia với Chất Việt”, “Nền giải trí dựa trên chất Việt”, “Lịch sử và Chất Việt”, “Góc nhìn người quản lý dự án nghệ thuật đưa tác phẩm đến công chúng”

Ngoài những chia sẻ đến từ các diễn giả của Exploring Day #1, khách tham dự còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm đến từ các nhà sáng tạo trẻ của Explorians, tham gia networking và hỗ trợ đóng góp cho những dự án cộng đồng.

Với khoảng thời gian ngắn ngủi, Chất Việt: Exploring Day #1 đã mở ra những cơ hội và thay đổi góc nhìn của rất nhiều bạn trẻ về những khả năng của bản thân và nền công nghiệp sáng tạo.

Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là bước đệm đầu tiên trong những nỗ lực mang văn hóa Việt tiếp cận đến đại chúng, giới thiệu nó ra quốc tế và gặt hái được một vị trí trong bản đồ sáng tạo thế giới.

Sự kiện diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 14:00 – 17:00 tại Toong coworking space Vista Verde, Tòa nhà Faifo Lane, 02 Phan Văn Đáng, Q.2, TP.HCM.

“Hãy tôn sùng những ai đã dùng tài năng thiên phú của mình mà nâng vị trí của dân tộc ta trên thế giới, và những ai đã đóng góp vào việc cải thiện điều kiện sống cho dân tộc chúng ta.”

– Nguyễn An Ninh,

(Lý tưởng của thanh niên An Nam, SG, 15/10/1923)

THANK YOU
FOR WATCHING !